Giới thiệu Taxi tải Thành Hưng

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu cuộc sống của con người ngày một cải thiện và nâng cao hơn. Kéo theo đó, những sản phẩm dịch vụ đáp ứng cho người sử dụng phải thật sự chất lượng. Thấu hiểu điều ấy, Công Ty Thành Hưng ra đời với mong muốn trở thành “cánh tay đắc lực” mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

 

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn ghi nhớ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi nhận một đơn hàng, tất cả những nhân viên liên quan đều dành trọn vẹn thời gian, công sức để giải quyết công việc được tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Thước đo hiệu quả công việc được dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng, xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của công ty.

Mỗi cá nhân, tập thể và doanh nghiệp đều là một tế bào của xã hội. Vì vậy sự biến đổi của từng tế bào đều tác động đến xã hội và ngược lại. Ngoài lợi ích doanh nghiệp, công ty Sài Gòn Thành Hưng còn quan tâm đến lợi ích cộng đồng. Vì vậy, việc đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về mọi người, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân luôn được công ty đề cao và hưởng ứng nhiệt tình.

 

>>> 0963.05.39.39 

>>> Dich vu chuyen nha,chuyen nha thanh hung

 

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI TAXI TẢI THÀNH HƯNG - CHUYỂN NHÀ

Trong những năm gần đây, thị trường taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc… ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến. Taxi tải Thành Hưng ra đời tuy không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ là người dẫn đầu. Chúng tôi tin vào điều đó, vì mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là “chuyên nghiệp an toàn”. Thị trường vận chuyển trong nước là mục tiêu chinh phục trước mắt của chúng tôi bằng chính phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển. Chẳng những vậy, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện mọi mặt về cả cơ sở vật chất, đội xe chuyên dụng, cải thiện các trang thiết bị và nhất là nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực để vươn ra thị trường vận chuyển quốc tế.

Bằng khát vọng trở thành người dẫn đầu cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty Sài Gòn Thành Hưng đang trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp tại Việt Nam nói riêng và tại các quốc gia khác nói chung.

Bên cạnh đó, uy tín luôn là giá trị quan trọng mà tất cả nhân viên tại Sài Gòn Thành Hưng ghi nhớ và làm theo. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố nhỏ nhất và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những điều cơ bản nhất nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Tiết kiệm - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho bãi, nhà xưởng cho doanh nghiệp… Sự chuyên nghiệp không chỉ ở mặt quy mô, cơ sở hạ tầng mà còn thể hiện ở khả năng xử lý công việc, tác phong làm việc, giao tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI :

 

1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài 0963.05.39.39 .Hẹn lịch khảo sát trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

 

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thống kê đồ đạc cần chuyển,dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo lắp,đóng gói đồ đạc,số lượng vật tư,các thiết bị cần thiết,quảng đường di dời...sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng .

 

3.Triển khai chuyển dọn

xe tải và nhân công sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng

Tại nơi chuyển đi : đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói,bao bọc,tháo dỡ và đánh dấu...Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách cẩn thận.Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi vận chuyển đến nơi ở mới.

Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo ,xắp sếp lại đồ đạc gọn gàng theo mong muốn của khách hàng.

 

 

4.Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả công việc ,khách hàng kiểm tra lại tất cả đồ đạc và tài sản.Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng thanh toán chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 

TAXI TẢI THÀNH HƯNG DỊCH VỤ TỐT CHO MỌI NHÀ

 

Với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, các bạn chỉ cần một cuộc gọi và một khoản chi phí khá rẻ để nhận lại một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo. Hiện tại, Chuyển nhà Thành Hưng đang áp dụng mức giá rẻ cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho các bạn! Và mức độ hài lòng của khách hành chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi phát triển.

 

Xem chi tiết :>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

                         Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 

 

                   

 

 

Taxi tải Thành Hưng

Với đội ngũ nhân viên sức trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt tình năng nỗ trong công việc sẽ giúp Quý Khách chuyển một cách nhanh chóng. Và chúng tôi cam đoan không mất mát hay hư tổn 

Bình luận

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
0869.802.678