Dịch vụ chuyển nhà quận tân bình

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG tân bình 

Một câu hỏi được đặt ra chính là “điều gì bạn thấy khó khăn khi chuyển nhà?”. Chắc chắn hầu hết câu trả lời sẽ là do đồ đạc quá lỉnh kỉnh, không thể nào vận chuyển hết. Đây cũng là lí do mà nhiều người dù không hài lòng lắm về không gian sống hiện tại nhưng vẫn cố ở đến giờ.

Hãy nhanh chóng cập nhật cho mình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tân bình, đây là một dịch vụ hiện nay đang phát triển nhanh và được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Nhu cầu cần một dịch vụ vận chuyển nhà của người dân càng ngày tăng. Tuy nhiên, họ muốn tìm dịch vụ nào tốt, chất lượng và có mức giá phải chăng nhất tân bình , một quận thuộc trung tâm TPHCM chính là nơi tập trung đông dân cư, các trung tâm, nhà hàng, và đặc biệt là nhiều chung cư cao cấp cũng đang có rất nhiều người cần đến dịch vụ này.


THÀNH HƯNG một đơn vị chuyên vận chuyển cung cấp các dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòngcông sở trọn gói. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có tư cách đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng thích nghi tốt với những biến đổi đột ngột của công việc và được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn...

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tân bình của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị, và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Với một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tân bình, chuyên nghiệp, chủ nhà sẽ hoàn toàn an tâm về các công tác tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển đồ đạc cũng như lắp đặt lại ở ngôi nhà mới của mình.

Thông thường việc chuyển nhà tp. HCM sẽ xoay vòng quanh các quận huyện, vì vậy việc di chuyển cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Sau khi khảo sát hiện trạng đồ đạc và lên phương án dọn dẹp cũng như đạt được những thỏa thuận về giá cả, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tân bình sẽ thông báo cho bạn thời gian dọn dẹp cũng như thời hạn hoàn thành.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thu xếp được thời gian của mình để chủ động được các công việc khác ở công ty, ở nhà cũ cũng như dọn dẹp tại ngôi nhà mới.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI tân bình CỦA CHÚNG TÔI.

 

 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.Hẹn lịch khảo sát trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thống kê đồ đạc cần chuyển,dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo lắp,đóng gói đồ đạc,số lượng vật tư,các thiết bị cần thiết,quảng đường di dời...sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng .

3.Triển khai chuyển dọn

xe tải và nhân công sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng

Tại nơi chuyển đi : đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói,bao bọc,tháo dỡ và đánh dấu...Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách cẩn thận.Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi vận chuyển    đến nơi ở mới.

Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo ,xắp sếp lại đồ đạc gọn gàng theo mong muốn của khách hàng.

 

4.Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả công việc ,khách hàng kiểm tra lại tất cả đồ đạc và tài sản.Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng thanh toán chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

CHÚNG TÔI LUÔN SÁT CÁNH BÊN BẠN

Hotline 24/24:  

                   

 

 

Taxi tải Thành Hưng

Với đội ngũ nhân viên sức trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt tình năng nỗ trong công việc sẽ giúp Quý Khách chuyển một cách nhanh chóng. Và chúng tôi cam đoan không mất mát hay hư tổn 

Bình luận

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
0869.802.678